Top 5 khu đô thị được đánh giá nhiều nhất tháng 5/2023

Trong danh sách 10 dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 5/2023 của chúng tôi, có đến 5 dự án khu đô thị lần lượt là Khu đô thị mới Hoàng Gia Cần Thơ, Sông Công River, Golden Field, Eco Retreat và Thanh Hà Cienco 5.

Khu đô thị mới Hoàng Gia Cần Thơ

Phối cảnh dự án.

Khu đô thị mới Hoàng Gia được quy hoạch trên diện tích 9,78ha tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ.

Dự án do Công ty Cổ phần Thương mại Hoàng Gia làm chủ đầu tư, cung cấp 492 lô đất nền shophouse và townhouse với diện tích đa dạng từ 75-114m2. Khi sở hữu sản phẩm tại dự án, chủ sở hữu có thể xây dựng nhà tối đa 4 tầng và đối với các nền tiếp giáp đường Nguyễn Hữu Cảnh có thể xây dựng 5 tầng.

Dự án gồm 2 khu vực: khu vực phát triển hạ tầng đô thị (đường Nguyễn Hữu Cảnh nối dài, lộ giới 24m) quy mô khoảng 24.786m2 và khu vực phát triển dân cư hai bên đường Nguyễn Hữu Cảnh quy mô 93.813m2.

Các sản phẩm tại dự án được rao bán trên thị trường khoảng 17 triệu đồng/m2… Xem thêm

Biểu đồ đánh giá dự án Khu đô thị mới Hoàng Gia Cần Thơ.

Đánh giá về dự án, độc giả chấm thang điểm 4/5 cho hai tiêu chí vị trí và mức giá. Các tiêu chí còn lại là tiềm lực, tiện ích, tiềm năng, pháp lý đạt 4,5/5 điểm.

Tỷ lệ độc giả đồng ý đầu tư dự án là 100%.

==> Hãy để lại đánh giá của bạn

Eco Retreat

Phối cảnh khu đô thị Eco Retreat.

Eco Retreat có vị trí tọa lạc tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án được xây dựng trên tổng diên tích khoảng 220ha với tổng mức đầu tư 13.981 tỉ đồng, do Liên danh Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển DB – Công ty CP Tập đoàn Ecopark làm chủ đầu tư.

Dự án có quy mô lớn bao gồm 4.951 lô đất ở thấp tầng và đất ở hỗn hợp cao tầng có chiều cao tối đa 45 tầng với khoảng 4.300 căn hộ. Mục tiêu đầu tư của dự án là thực hiện các định hướng trong Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu đô thị sinh thái, thương mại du lịch tại xã Thanh Phú, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Sản phẩm Eco Retreat dự kiến ra mắt vào tháng 08/2023 và được kỳ vọng sẽ tạo ra một làn sóng mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng… Xem thêm

Biểu đồ đánh giá dự án.

Mặc dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng dự án được đánh giá cao về vị trí, tiềm lực và tiềm năng với thang điểm 4/5. Trong khi đó, tiêu chí mức giá, pháp lý và tiện ích chỉ đạt 3/5 điểm.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

==> Hãy để lại đánh giá của bạn

Sông Công River

Phối cảnh khu đô thị Sông Công.

Sông Công River là dự án khu đô thị được xây dựng trên diện tích 4,5ha tại đường Trần Hưng Đạo (Quốc lộ 3), phường Cải Đan, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, do Công ty TNHH Sản Xuất Lắp Ráp Tuấn Nghĩa làm chủ đầu tư.

Dự án được thiết kế đầu tư với mô hình liền kề, được quy hoạch đầy đủ với mục tiêu giải quyết nhu cầu đất ở cho người lao động tại khu vực lân cận. Theo đó, Sông Công River sẽ cung cấp cho thị trường 135 sản phẩm liền kề và shophouse, có diện tích trung bình từ 100m2 đối với lô thường và 192 m2 đối với lô góc.

Được biết dự án Sông Công River có tên pháp lý là Khu tổ hợp dịch vụ, trưng bày sản phẩm, nhà ở tại phường Cải Đan, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Dự kiến các sản phẩm tại dự án sẽ được bàn giao trong năm nay với mức giá tham khảo là 11 triệu đồng/m2… Xem thêm

Biểu đồ đánh giá dự án.

Mặc dù có mức giá không quá cao nhưng dự án vẫn được độc giả đánh giá ở mức điểm trung bình 3,5/5. Trong khi đó, tiêu chí pháp lý chỉ đạt 2/5, tiêu chí tiềm lực đạt 2,5/5, các tiêu chí còn lại lần lượt là tiềm năng 3/5, vị trí 3,5/5 và tiện ích là 3,5/5.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 50%.

==> Hãy để lại đánh giá của bạn

Golden Field

Phối cảnh khu đô thị Golden Field.

Dự án của chủ đầu tư Công ty cổ phẩn Đầu tư và phát triển nhà VNP được xây dựng trên diện tích 9,9ha tại đường Điện Biên, phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái.

Khu đô thị Golden Field cung cấp cho thị trường khoảng 338 sản phẩm đất nền liền kề. Đây là một trong những dự án đất nền có quy mô lớn tại thị xã Nghĩa Lộ – Yên Bái. Trong đó, có 42 căn shoptel, 11 căn biệt thự, 61 nền nhà phố quảng trường và 224 nền nhà phố trung tâm.

Diện tích các sản phẩm dao động từ 98-240m2 và xây dựng với chiều cao tối đa từ 3-6 tầng theo tùy loại hình.

Dự án chính thức khởi công ngày 19/04/2022, hiện đang được chào bán trên thị trường với giá dao động từ 18-25 triệu đồng/m2 đối với đất nền và 45 triệu đồng/m2 đối với shophouse xây sẵn… Xem thêm

Biểu đồ đánh giá dự án.

Theo biểu đồ đánh giá dự án, các tiêu chí đều được đánh giá ở mức cao với thang điểm 4-4,5/5. Cụ thể, tiêu chí tiềm năng, mức giá, vị trí đạt 4,5/5, tiêu chí tiện ích, pháp lý, tiềm lực đạt 4/5 điểm.

==> Hãy để lại đánh giá của bạn

Thanh Hà Cienco 5

Phối cảnh khu đô thị Thanh Hà Cienco.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được quy hoạch trên tổng diện tích 416ha trải dài qua các phường Phú Lương, phường Kiến Hưng của quận Hà Đông và một phần xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Dự án do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư với quy mô xây dựng bao gồm các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự và chung cư. Trong đó, nhà liền kề có diện tích dao động từ 75-117m2 được bán với mức giá từ 4-8 tỉ đồng/lô; shopuhouse có diện tích từ 100-300m2, giá bán từ 11-20 tỉ đồng/lô và sản phẩm biệt thự có diện tích từ 200-500m2 và được bán với giá từ 8-30 tỉ đồng/lô… Xem thêm

Biểu đồ đánh giá dự án.

Với vị trí gần trung tâm hành chính quận Hà Đông, bệnh viện đa khoa Hà Đông, chợ Hà Đông, BigC Hồ Gươm, Metro Hà Đông và nhiều tiện ích ngoại khu khác, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được độc giả đánh giá cao về vị trí và tiện ích với điểm tuyệt đối 5/5. Các tiêu chí còn lại đạt 4/5 điểm.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

==> Hãy để lại đánh giá của bạn

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *