D-AQUA – VŨ ĐIỆU SỐNG TRÊN BẾN HOA

Dự án D-Aqua là sản phẩm căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực quận 8, với mức giá bán phù hợp, tiện ích nội, ngoại khu đa dạng và đặc biệt là khả năng liên kết thuận tiện đến các khu vực trung tâm thành phố, D-Aqua quận 8 hứa hẹn sẽ là một cơ hội an cư hay đầu tư đều có giá trị gia tăng bất động sản trong năm 2020.

D-HOMME CĂN HỘ CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Dự án D-Homme cũng là một trong những dự án hiếm hoi được chú trọng kỹ lưỡng các vấn đề theo phong thủy tại Sài Gòn.
Dự Án D-Homme – Tạo nên 1 sản phẩm khác biệt và độc đáo trên thị trường, khu vực, không trộn lẫn, không thay thế, là dự án cao nhất quận 6.
Với vị trí vô cùng tiềm năng này, dự án D-Homme sẽ mang đến giá trị tăng tưởng vô cùng khách hàng sở hữu những đợt đầu tiên.

D-ONE

D-One Sài Gòn là một trong những dự án có giá trị khi sở hữu mảnh đất vàng trung tâm quận Gò Vấp. Với quy mô lên tới 20.000m2, chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Đầu tư DHA đã phát triển loại hình Shophouse và Studio với 558 căn đa dạng các diện tích từ 30m2 đến 90m2.

TIN TỨC MỚI

Top 5 dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 6/2023

Top 5 dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 6/2023

Thông qua chuyên mục Đánh giá dự án, chúng tôi đã lựa chọn được 5 dự án được độc giả đánh giá nhiều nhất tháng 6 vừa qua. Lumera Beach Phú Quốc Phối cảnh dự án Lumera Beach Phú Quốc. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, xã Dương Tơ, TP.Phú

Đoc tiếp »