DỰ ÁN D-ONE

 

KHU PHỨC HỢP THƯƠNG MẠI – GIẢI TRÍ – THỂ THAO – LƯU TRÚ THEO MÔ HÌNH “PHỐ ĐI BỘ” ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Dự án D-One là tổ hợp căn hộ studio 1 phòng ngủ (lầu 1, lầu 2), phân khu mua sắm… nằm ngay vị trí chiến lược trung tâm quận Gò Vấp. D-One mang hơi thở của giới trẻ ngày nay khi toàn bộ kiến trúc và thiết kế đều hướng đến sự tối giản nhưng chất lượng, đầy đủ phục vụ cuộc sống hiện đại nơi đô thị xa hoa.

 

QUY MÔ DỰ ÁN

Tên dự án: D-ONE Sài Gòn
Loại hình: căn hộ studio 1 phòng ngủ (lầu 1, lầu 2), mặt bằng thương mại…
Tổng cộng: 558 sản phẩm ( trong đó gồm 226 mặt bằng thương mại có diện tích 90 m2 và 332 căn hộ studio diện tích 40 m2)
Tầng hầm: để xe (xe máy và xe ô tô)
Tầng trệt: phố đi bộ, khu mua sắm, vui chơi, ăn uống, giải trí
Lầu 1: khu mua sắm, ăn uống giải trí,
Lầu 2: căn hộ studio (1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ)

 

VỊ TRÍ

Tuyến đường Phan Văn Trị từ lâu đã được đánh giá là con đường sầm uất nhất Gò Vấp với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi, ăn uống, cửa hiệu… cùng mật độ dân cư đông rất thích hợp để cho thuê, phát triển mặt bằng kinh doanh thương mại.
Nếu khách hàng từng lo lắng về vấn đề di chuyển hay đi lại khi an cư tại Gò Vấp thì bây giờ có thể thay đổi quan điểm. Hình ảnh của một quận vùng ven thành phố kết nối vào trung tâm không mấy thuận lợi vì kẹt xe giờ đây đã thay đổi khi hàng loạt cầu vượt Ngã sáu Gò Vấp, cầu vượt nút giao thông Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn đã hoàn thành và đi vào hoạt động, giảm tải đáng kể áp lực giao thông kéo dài trong nhiều năm qua từ Gò Vấp vào trung tâm Thành phố.

TIỆN ÍCH

Cư dân khu phức hợp tiện ích D-One Gò Vấp vì thế có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cuộc sống của mình tại đây, thông qua các dịch vụ nội khu đẳng cấp, gồm: – Shophouse thương mại, khu vui chơi, ăn uống, giải trí tại tầng trệt mang đến nơi mua sắm đầy đủ cho cư dân về mọi nhu cầu. – Siêu thị tiện ích đáp ứng cơ bản mọi thực phẩm, nhu yếu phẩm cho cư dân. – Phòng gym, spa cao cấp và hồ bơi treo giữa trời có đáy kính… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. – Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ, nhà hàng cao cấp… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được chủ đầu tư trang bị trong khuôn viên dự án. – Vườn cảnh quan, cây xanh, mảng xanh bố trí khắp trên mái và dọc trục đường thương mại, hoa viên… đem đến không gian sống thân thiện, hài hòa với thiên nhiên đảm bảo sức khỏe cho bạn cùng gia đình. – An ninh tuyệt đối, với hệ thống camera chuyên dụng hoạt động 24/7, có thẻ từ riêng để vào nhà. – Các tuyến phố đi bộ với vẽ 3D Graffity sáng tạo, mới mẻ.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Previous
Next