Những cái tên “lạ” xuất hiện trong top những dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 10/2023

Kết thúc tháng 10/2023, chúng tôi đã thống kê được những dự án được độc giả đánh giá nhiều nhất. Trong đó xuất hiện những cái tên mới, chưa từng có mặt trong danh sách này như Mya Marina, TD Tower, Khu dân cư Hoa Thương….

Dưới đây là 5 dự án được đánh giá nhiều nhất tháng 10 mà chúng tôi ghi nhận được thông qua chuyên mục Đánh giá dự án.

Khu dân cư MyA Marina

Phối cảnh khu dân cư MyA Marina.

MyA Marina là dự án khu dân cư được Liên danh Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ và Xây dựng Phước Thịnh, Công ty Cổ phần Anh Việt Mỹ xây dựng tại tổ dân phố Hải Tân, phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Biểu đồ đánh giá dự án.

Dự án có tổng diện tích 6ha, được phân thành các hạng mục sử dụng đất bao gồm: Đất ở liền kề 24.737m2 (39,5%); đất giao thông 27.577m2 (47,3%); phần còn lại dành cho công trình công cộng, đất cây xanh và hạ tầng kỹ thuật.

Cụ thể, MyA Marina cung cấp cho thị trường 211 sản phẩm, trong đó có 44 căn nhà ở thương mại và 167 lô đất nền… Xem thêm

Mặc dù nhận được nhiều lượt đánh giá từ độc giả, nhưng số điểm đánh giá không mấy tích cực, nhất là về giá bán. Ở tiêu chí mức giá, độc giả đánh giá ở thang điểm 2/5.

Được biết, các sản phẩm đất nền tại dự án được chào bán trên thị trường khoảng 11,5-12,5 triệu đồng. Mức giá này tương đối cao hơn so với các dự án cùng khu vực như Đức Phổ Gateway (11 triệu đồng/m2)…

Bên cạnh đó, tiện ích cũng không được độc giả đánh giá cao với số điểm 2,5/5. Tuy nhiên, về tiêu chí tiềm năng và vị trí độc giả cũng đánh giá cao khi dành thang điểm 4. Các tiêu chí còn lại là tiềm lực 3/5, pháp lý (3,5/5).

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư 50%.

==> Quan tâm đến dự án, hãy để lại đánh giá của bạn

TD Tower

Phối cảnh tòa tháp văn phòng TD Tower.

TD Tower là dự án văn phòng tọa lạc trên trục đường song hành Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TP.HCM với diện tích hơn 1.080m2.

Biểu đồ đánh giá dự án

Tại đây chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Duy Trung Ý sẽ xây dựng 1 tòa tháp văn phòng thương mại dịch vụ cao 17 tầng nổi và 3 tầng hầm…Xem thêm

Được giới thiệu nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, liên kết đến khu vực quận 9, quận Bình Thạnh và khu căn hộ Landmark. Bên cạnh đó là tiếp cận đầy đủ hệ thống tiện ích và hạ tầng lân cận như: Vincom Mega Mall, MM Mega Market An Phú, công viên Sài Gòn, cầu Sài Gòn nối liền đến quận Bình Thạnh, Masteri An Phú, Khu đô thị An Phú… nên dự án được đánh giá cao về tiêu chí vị trí với số điểm 4/5.

Các tiêu chí còn lại đều đạt số điểm 3/5.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

==> Quan tâm đến dự án, hãy để lại đánh giá của bạn

Khu dân cư Hoa Thương

Phối cảnh khu dân cư Hoa Thương.

Khu dân cư Hoa Thương được xây dựng trên khu đất rộng 98,45ha tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, do Công ty CP Hoa Thương làm chủ đầu tư.

Biểu đồ đánh giá dự án.

Dự có tổng vốn đầu tư lên tới 1.480 tỉ đồng, được phân thành các hạng mục: Đất ở 47,9ha, đất giao thông 35,8ha; đất cây xanh, mặt nước 10ha và đất công trình công cộng hơn 4,6ha.

Dự án cung cấp 916 lô nhà liên kế kết hợp thương mại, 1.087 nhà liên kế vườn, 222 nhà vườn, 271 biệt thự, 89 căn hộ chung cư và 813 lô đất nền phục vụ cho nhu cầu tái định cư – nhà ở xã hội… Xem thêm

Cách TP.HCM chưa đầy 20km, lại có vị trí gần trung tâm huyện Cần Giuộc nên dự án được đánh giá rất cao về tiềm năng và vị trí, với số điểm tuyệt đối 5/5.

Với lịch sử hoạt động lâu dài từ năm 2009, Công ty CP Hoa Thương cũng được đánh giá là một chủ đầu tư có tiềm lực. Ở tiêu chí này, độc giả chấm thang điểm 4. Các tiêu chí còn lại đạt 3/5 điểm.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

==> Quan tâm đến dự án, hãy để lại đánh giá của bạn

Central Park Residence

Phối cảnh dự án Central Park Residence.

Mới được khởi công vào đầu tháng 10/2023, dự án được xây dựng trên diện tích 1,96ha, gồm 2 tòa tháp chung cư hỗn hợp cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 620 căn hộ.

Biểu đồ đánh giá dự án.

Diện tích các căn hộ dao động từ 30-99m2, thiết kế dưới dạng studio, 1-3 phòng ngủ.

Điểm nhấn tại dự án là tháp căn hộ được xây dựng cao tới 110m và có những khu vườn treo trên cao với tổng diện tích 20.000m2.

Dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng cũng các tiện ích của đại đô thị Eco Central Park được quy hoạch trên tổng diện tích 200ha tại xã Hưng Hoà, phường Hưng Dũng, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An do Tập đoàn Ecopark đầu tư và phát triển… Xem thêm

Với thành công của Khu đô thị Ecopark (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) trước đó đã ghi dấu tên tuổi của tập đoàn Ecopark trên thị trường bất động sản, nên không có gì lạ khi độc giả dành 5/5 điểm cho tiêu chí tiềm lực, uy tín chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, tiêu chí tiềm năng và tiện ích cũng được độc giả đánh giá khá cao 4/5 điểm. Các tiêu chí còn lại là mức giá, pháp lý và vị trí được đánh giá 3/5 điểm. Có thể thấy, so với các dự án cùng khu vực như Vinh Lotus Residence (26 triệu đồng/m2), Handico Hưng Dũng (20 triệu đồng/m2)… thì mức giá hơn 31 triệu đồng/m2 là tương đối cao.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

==> Quan tâm đến dự án, hãy để lại đánh giá của bạn

Khu đô thị Yên Bình

Phối cảnh khu đô thị Yên Bình.

Khu đô thị Yên Bình được xây dựng trên diện tích gần 50ha tại mặt tiền đường Quốc lộ 1A, phường Yên Bình, TP.Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, do Công ty Cổ phần Tập đoàn The Light làm chủ đầu tư. Tổng vốn đầu tư cho dự án khoảng 3.346,5 tỉ đồng.

Biểu đồ đánh giá dự án.

Quy mô dự án bao gồm 1.114 lô nhà ở liền kề, 89 lô nhà ở biệt thự, 61 lô đất tái định cư, 1.757 căn nhà ở xã hội.

Tại dự án Khu đô thị Yên Bình sở hữu các hạng mục tiện ích nội khu như: Hệ thống cổng chào dự án, hệ thống công viên cây xanh thể dục thể thao, cây xanh mặt nước, trường học, bãi đỗ xe, biểu tượng khu đô thị, tuyến đường ven sông…Xem thêm

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền Quốc lộ 1, dự án được đánh giá cao về tiềm năng và vị trí với số điểm lần lượt là 5 và 4. Các tiêu chí còn lại cũng đạt từ 3-4 điểm.

Hiện dự án đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ pháp lý và giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

==> Quan tâm đến dự án, hãy để lại đánh giá của bạn

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *