Năm dự án căn hộ được đánh giá nhiều nhất tháng 9/2022

Trong tháng 9, các dự án thuộc phân khúc căn hộ tiếp tục nhận được sự quan tâm của độc giả. CafeLand đã thống kê được 5 dự án căn được đánh giá nhiều nhất thông qua chuyên mục Đánh giá dự án.

The Western Capital

Phối cảnh dự án The Western Capital.

Dự án The Western Capital tọa lạc tại 116 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP. HCM do Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc làm chủ đầu tư.

Dự án có quy mô 1,84ha, bao gồm 3 block chung cư với 1.233 căn hộ. Trong đó, block B1 cao 34 tầng với 557 căn hộ, block B2 cao 36 tầng với 484 căn hộ và block B3 cao 25 tầng với 192 căn hộ.

Các căn hộ có diện tích dao động từ 50-89m2 và được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường từ 1,7-2,8 tỉ đồng/căn.

Tìm hiểu thêm về dự án The Western Capital

Tiến độ: Các block chung cư tại dự án đã cất nóc và hoàn thiện mặt ngoài và đang thi công các tiện ích, cũng như hạ tầng cảnh quan để bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.

Biểu đồ đánh giá dự án The Western Capital.

Nhìn vào biểu đồ có thể thấy dự án không được đánh giá cao ở cả 6 tiêu chí, nhất là tiêu chí tiềm lực tài chính và uy tín chủ đầu tư với thang điểm 1,9/5 điểm. Được biết, chủ đầu tư đã từng cam kết sẽ bàn giao nhà đợt đầu tiên cho khách hàng vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, liên tiếp trì hoãn và xin dời cho đến hiện tại vẫn chưa được bàn giao.

3 tiêu chí độc giả đều đánh giá 2,9/5 điểm là tiện ích, mức giá và pháp lý. Hai tiêu chí còn lại là vị trí và tiềm năng tăng giá lần lượt đạt 4/5 và 3,7/5 điểm.

MT Eastmark City

Phối cảnh dự án MT Eastmark City.

Dự án MT Eastmark City do Công ty Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, tọa lạc trong Khu dân cư Centana Điền Phúc Thành, đường Trường Lưu, phường Long Trường, TP.Thủ Đức.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 20ha, với quy mô 7 block cao từ 14-22 tầng với 1.720 căn hộ, 118 căn shophouse, 95 căn officetel và được chia thành 3 phân khu Eastmark 1, Eastmark 2, Eastmark 3.

Trong đó, phân khu Eastmark 1 vừa được chủ đầu tư cho ra mắt vào ngày 22/9 vừa qua, bao gồm 5 block căn hộ cao cấp ký hiệu A, B, C, D, E với tổng số 1.384 căn có diện tích 59-127m2 và được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ, duplex.

Giá bán dự kiến từ 39-40 triệu đồng/m2.

Tìm hiểu thêm về dự án MT Eastmark City

Tiến độ: dự án cơ bản đã xong công đoạn ép cọc và đang tiếp tục hoàn thiện móng.

Biểu đồ đánh giá dự án MT Eastmark City.

MT Eastmark City là dự án căn hộ được độc giả “ưu ái” khi được đánh giá cao về các tiêu chí. Vị trí, tiềm năng, tiềm lực đều đạt 4,8/5 điểm, mức giá và pháp lý với 4,6/5 điểm và tiện ích đạt 4,2/5 điểm.

The Grand Sentosa

Phối cảnh dự án The Grand Sentosa.

Dự án The Grand Sentosa tọa lạc tại 116A, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM do Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên làm chủ đầu tư và Tập đoàn Novaland làm đơn vị phát triển.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 8,34ha, bao gồm 9 block với 2.700 căn hộ có diện tích từ 61-145m2. Các căn hộ được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ và có giá bán dự kiến từ 100 triệu đồng/m2.

Tìm hiểu thêm về dự án Grand Sentosa

Tiến độ: các dãy shophouse và 5 block căn hộ đã cất nóc. Các tiện ích như hồ bơi, khu BBQ, khu nhạc nước đã hoàn thiện và đưa vào vận hành.

Biểu đồ đánh giá dự án The Grand Sentosa.

Ngoài tiêu chí vị trí được độc giả đánh giá 4,4/5 điểm, các tiêu chí còn lại là tiềm năng tăng giá, tiềm lực tài chính, mức giá, tiện ích và pháp lý đều dưới 4 điểm.

Essensia Nam Sài Gòn

Phối cảnh dự án căn hộ Essensia Nam Sài Gòn.

Essensia Nam Sài Gòn là dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1ha, bao gồm 2 tòa tháp cao 26 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 424 căn hộ cao cấp có diện tích dao động từ 72-119m2.

Các căn hộ được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ, duplex và chỉ có giới hạn 10 căn penthouse.

Giá bán căn hộ của dự án được tham khảo trên thị trường từ 55 triệu đồng/m2.

Tìm hiểu về dự án căn hộ Essensia Nam Sài Gòn

Tiến độ: dự án đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.

Biểu đồ đánh giá Essensia Nam Sài Gòn.

Đây là dự án của chủ đầu tư Nam Long, nên tiêu chí tiềm lực tài chính được độc giả đánh giá cao với 4,8/5 điểm. Tuy nhiên, tiêu chí pháp lý lại chỉ đạt 3/5 điểm và mức giá 3,7/5 điểm. Các tiêu chí còn lại được đánh giá lần lượt là tiềm năng 4/5 điểm, tiện ích và vị trí 4,3/5 điểm.

The Gió Riverside

Phối cảnh dự án The Gió Riverside.

The Gió Riverside tọa lạc ngay mặt đường DT16, phường Bình An, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương do Tập đoàn An Gia làm chủ đầu tư.

Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng 3ha, với gần 3.000 căn hộ có diện tích từ 45-115m2, được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ.

Theo chủ đầu tư, dự án The Gió Riverside dự kiến ra mắt vào quý IV/2022.

Tìm hiểu thêm về dự án The Gió Riverside

Tiến độ: hiện dự án đã cơ bản hoàn thành công đoạn san lấp mặt bằng và tiến hành đào móng.

Biểu đồ đánh giá dự án The Gió Riverside.

Mặc dù chưa được ra mắt, nhưng dự án của chủ đầu tư An Gia nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Các tiêu chí được đánh giá cao lần lượt là mức giá, tiện ích đạt 4/5 điểm, tiềm lực và tiềm năng cùng đạt 4,5/5 và hai tiêu chí còn lại là mức giá, pháp lý đạt điểm tuyệt đối 5/5.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *