Năm dự án khu đô thị được quan tâm nhất tháng 8/2022

Trong 10 dự án được độc giả đánh giá tốt nhất tháng 8 trên trang CafeLand, có đến 5 dự án thuộc loại hình khu đô thị. Các dự án còn lại là khu dân cư, nhà phố.

Ngay từ khi ra mắt, chuyên mục Đánh giá dự án trên trang CafeLand đã nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả. Các dự án được đánh giá theo 6 tiêu chí: Tiềm lực tài chính – Uy tín chủ đầu tư, tiềm năng tăng giá trong tương lai, vị trí thuận tiện, mức giá bán hợp lý, tiện ích và pháp lý đầy đủ.

Yên Sơn Iconic Center

Dự án Khu đô thị Yên Sơn Iconic Center tọa lạc tại đường Lê Quý Quỳnh, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên do Công ty CP Yên Sơn làm chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư Solaris làm đơn vị phát triển.

Yên Sơn Iconic Center được xây dựng trên khu đất rộng 17,2ha với quy mô 3 tòa chung cư cao 9 tầng; 2 tòa nhà trung tâm thương mại; 680 lô đất nền phân thành 18 block trong đó có 32 lô biệt thự và 648 lô liền kề diện tích từ 73-132m2.

Các sản phẩm đất nền tại dự án có giá bán trên thị trường từ 14 triệu đồng/m2.

Tiến độ: dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và phân lô đất nền.

Biểu đồ đánh giá dự án Yên Sơn Iconic Center.

Biểu đồ trên cho thấy hầu như các tiêu chí của dự án đều được độc giả đánh giá rất cao với 5 tiêu chí: Tiềm năng, Tiềm lực, Vị trí, Giá bán và Pháp lý đều đạt 5/5 điểm. Duy nhất, tiêu chí Tiện ích đạt 4/5 điểm.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

Tìm hiểu thêm về dự án Yên Sơn Iconic Center

BV Bavella Lạc Ngàn

Dự án Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn có vị trí tại đường Vũ Thê Lang, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest) làm chủ đầu tư và Công ty CP BV Land làm đơn vị phát triển.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích 6,31ha với 16 lô đất nền biệt thự có diện tích từ 247,5-1.207m2 và 193 lô đất nền liền kề có diện tích 80-286,5m2. Các sản phẩm được thiếk kế xây dựng cao xây dựng cao 3-4 tầng, mặt tiền từ 5-24m.

Tiến độ: Dự án hiện đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Dãy nhà liền kề cũng đã hoàn thiện phần thô.

Biểu đồ đánh giá dự án Khu đô thị BV Bavella Lạc Ngàn.

Ngoài 2 tiêu chí Vị trí thuận tiện và Tiện ích đạt 4/5 điểm, các tiêu chí còn lại đều được độc giả cho điểm tuyệt đối 5/5 điểm. Và tỷ lệ độc giả CafeLand lựa chọn đầu tư dự án là 100%.

Tìm hiểu thêm về dự án BV Lạc Ngàn

Cẩm Đông Ocean Park

Dự án Khu đô thị Cẩm Đông Ocean Park tọa lạc tại đường Vũng Đục, phường Cẩm Đông, TP.Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh do Công ty TNHH Đông Hà làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Cẩm Đông Ocean Park được xây dựng trên khu đất rộng 5,2ha, bao gồm 60 lô đất liền kề có diện tích từ 100-150 m2 chiều cao 5 tầng và 30 lô đất nền biệt thự có diện tích từ 300-36 m2 được xây dựng tối đa cao 3 tầng.

Hiện các sản phẩm đất nền tại tại dự án đang được chào bán trên thị trường từ 20 triệu đồng/m2.

Tiến độ: dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và phân lô đất nền.

Biểu đồ đánh giá dự án Khu đô thị Cẩm Đông Ocean Park.

Biểu đồ trên cho thấy, dự án cũng nhận được sự quan tâm lớn của độc giả khi 4/6 tiêu chí đạt điểm tuyệt đối 5/5 và 2 tiêu chí đạt 4/5 điểm.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư đạt 100%.

Tìm hiểu thêm về dự án Cẩm Đông Ocean Park

Vinhomes Golden Avenue

Dự án Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue có vị trí tại cầu Bắc Luân 2, phường Hải Hòa, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Dự án có tổng diện tích 110 ha, được xây dựng với 3 phân khu với tổng số 2.322 căn biệt thự, shophouse. Trong đó, phân khu NewYork có 768 căn, phân khu Paris 1.028 căn và phân khu Tokyo 526 căn.

Các sản phẩm biệt thự song lập có diện tích từ 150-200 m2 và shophouse có diện tích 54-102m2 được thiết kế 4 tầng 1 tum với giá bán trên thị trường từ 100 triệu đồng/m2.

Tiến độ: dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng và xây dựng cơ sở hạ tầng.

Biểu đồ đánh giá dự án Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue.

Qua biểu đồ có thể nhận thấy, dự án Khu đô thị Vinhomes Golden Avenue được độc giả đánh giá cao với 4 tiêu chí Tiềm lực, Tiềm năng, Mức giá và Tiện ích đạt 5/5 điểm. Hai tiêu chí còn lại là Vị trí và Pháp lý đạt 4/5 điểm.

Tỷ lệ độc giả CafeLand lựa chọn đầu tư là 100%.

Tìm hiểu thêm về dự án Vinhomes Golden Avenue

The Terrace

Dự án Khu đô thị The Terrace tọa lạc tại khu đô thị số 5, khu đô thị mới Lào Cai, thị xã Cam Đường, phường Bắc Cường, TP.Lào Cai do Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 làm chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư Bất động sản CDC (CDC Land) làm đơn vị phát triển.

Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 4,8ha với loại hình phát triển là biệt thự liền kề và shophouse. Bao gồm 157 căn thấp tầng, trong đó có150 căn shophouse có diện tích từ 85-125m2 và 7 căn biệt thự diện tích 275-313 m2, được xây dựng cao 3 tầng 1 tum.

Các sản phẩm đất nền tại dự án được bán trên thị trường từ 27 triệu đồng/m2.

Tiến độ: dự án vừa được khởi công vào tháng 4/2022 và đang trong quá trình san lấp mặt bằng.

Biểu đồ đánh giá dự án Khu đô thị The Terrace.

Biểu đồ trên cho thấy, chỉ hai tiêu chí là Mức giá và Vị trí đạt 4/5 điểm, các tiêu chí còn lại độc giả đánh giá điểm tuyệt đối 5/5.

Tỷ lệ độc giả lựa chọn đầu tư là 100%.

Tìm hiểu thêm về dự án khu đô thị The Terrace

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *