BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 8: THỜI VÀ CƠ

Quận 8 đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư chạy đua tìm kiếm quỹ đất nội thành, đặc biệt khi các dự án hạ tầng từ lớn đến trọng điểm liên tục đổ bộ nơi đây.

Vị trí cửa ngõ kết nối với khu Nam – vùng ĐBSCL và sở hữu yếu tố sinh thái độc nhất với 23 kênh rạch lớn nhỏ nhưng hiện Q.8 được đánh giá chưa phát triển hết tiềm năng. Đó là lý do TPHCM đã và đang dành nguồn lực lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng để triển khai những dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị cùng với các dự án cầu đường trọng điểm tại khu vực này.
Việc cải tạo kênh rạch được xem là “chìa khóa” khiến cho điều kiện sông nước được thiên nhiên ban tặng Q.8 phát huy đúng mức. Bên cạnh đó, khu vực còn đón nhận dự án cống kiểm soát triều Bến Nghé GĐ1 với tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng hiện đã triển khai 77%.
Với địa thế đắc địa, Q.8 còn mang rất nhiều triển vọng phát triển bởi nằm ngay cửa ngõ giữa TP.HCM đi ĐBSCL. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết những công trình hạ tầng đối nội và đối ngoại tại đây đang dần hoàn thiện.
Khu vực Q.8 đang triển khai dự án nâng cấp và mở rộng hạ tầng đường Bến Bình Đông cũng đã hoàn thành giai đoạn 1 và chuẩn bi triển khai giai đoạn 2.
Thêm vào đó, dân số đông, yếu tố cửa ngõ, hệ sinh thái tiện ích thương mại – giải trí – sức khỏe phong phú sẽ tạo tiền đề tăng giá mạnh cho bất động sản (BĐS) trong tương lai. Trên thực tế, theo khảo sát một số dự án triển khai trên địa bàn đã đón nhận mức giá tăng từ 25 – 35%.
Đón sóng tăng giá này tại khu vực, trong những năm trở lại đây đã xuất hiện nhiều tên tuổi doanh nghiệp BĐS mới. Nổi bật trong số đó là nhà phát triển DHA Corporation với dự án D-Aqua. Tuy chỉ mới rục rịch thông tin ra mắt, nhưng dự án sở hữu 125m bờ sông độc nhất tại lõi trung tâm Q.8 này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với quy mô 8.025m2, 2 tòa tháp đôi cao 25 tầng, dự án sẽ mang đến nguồn cung 650 căn hộ mới cho thị trường.
D-Aqua sở hữu 125m mặt tiền Bến Bình Đông và là dự án duy nhất có Bến Hoa Tết ngay trước cửa.
Với view sông đắt giá và vị trí kết nối thuận tiện đến nhiều khu trung tâm gồm Q.1, Q.5, Q.10 và Q.7, D-Aqua được định hướng phát triển đi kèm với chuỗi tiện ích độc đáo xứng tầm. Điểm nhấn đặc biệt của dự án là kiến trúc tháp đôi hiện đại và khu phố thương mại được thiết kế giữa thiên nhiên đầu tiên tại Sài Gòn.
Chuỗi tiện ích cao cấp góp phần tăng giá trị cũng như sức hút của căn hộ D-Aqua trên thị trường.
Bên cạnh đó, sức hút của D-Aqua còn đến từ tổ hợp tiện ích đa dạng, hiện đại như suối cảnh quan xanh mát, hồ bơi sợi quang học, Aqua Gym, rạp chiếu phim ngoài trời, đường dạo bộ chân mây, khu ngắm hoàng hôn…
 

Mọi chi tiết dự án Quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Bamboo Realty
Địa chỉ: Tòa nhà Samland River View, 178/6 đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 068 068

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *